Expolink.net

ตราตรึงในทุกหัวใจ กับศรีไศล สุชาติวุฒิ ใน “เพราะรักที่เธอให้มา ศรีไศล สุชาตวุฒิ Live in Concert” PDF Print E-mail

0

เอ็กซ์โปลิงค์ฯ และ อีจีเอ็น โชว์บิท ร่วมด้วยเหล่าพันธมิตร  จับมือแถลงข่าวความสำเร็จของ  “ศรีไศล สุชาตวุฒิ รักข้ามขอบฟ้า Live in Concert” คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อปี2554 ที่ผ่านมา...ด้วยจำนวนผู้ชมเต็มทุกที่นั่ง !! กับคอนเสิร์ตที่จะยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา !! ทั้งนี้ทาง อีจีเอ็น โชว์บิท โปรโมเตอร์ผู้จัดงานได้ย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะมอบความสุข ความทรงจำแก่แฟนเพลงอีกครั้ง ของนักร้องสาวเสียงแหบเสน่ห์ระดับตำนาน ศรีไศล สุชาตวุฒิ  ใน  “เพราะรักที่เธอให้มา ศรีไศล สุชาตวุฒิ Live in Concert”

จากบทเพลงที่โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้แก่ ศรีไศล  ศิลปินหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของประเทศ  อาทิ “รักข้ามขอบฟ้า” ,“เก็บรัก” ,“ชั่วฟ้าดินสลาย” และอีกหลากหลายบทเพลง รวมถึงซิงเกิ้ลล่าสุดที่ชื่อเดียวกับคอนเสิร์ต “เพราะรักที่เธอให้มา”

บรรยากาศ ภายในงานอบอุ่นด้วยบุคคลบันเทิงมากหน้าหลายตา  จากคนที่คุ้นเคยไปจนถึงระดับสนิทสนม  อาทิ  ทูน  หิรัญทรัพย์   ทิพย์วรรณ  ปิ่นภิบาล  ธานินทร์  อินทรเทพ  เศรษฐา  ศิระฉายา  รวมถึงบรรดาผู้บริหาร และบรรดาสื่อมวลชนหากแขนงหลายสำนักที่ให้ความสนใจหลังเสร็จสิ้นการลงทะเบียน ของแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน  อนัญญา  อภิสิทธิ์ยะกุล หรือ แพ็ทตี้ ในฐานะพิธีกรสาวกล่าวต้อนรับเชื้อเชิญทุกสายตาเพื่อมุ่งความสนใจในเนื้อหา ของงานแถลงข่าว  พร้อมเชิญบรรดาผู้บริหาร และบรรดาผู้ให้การสนับสนุนขึ้นบนเวทีเพื่อแจกแจงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ต ครั้งนี้   จากนั้นจึงถึงเวลาของศิลปินสาวเจ้าของงาน  ศรีไศล  สุชาตวุฒิ ได้ขึ้นมาพูดคุยลงลึกในรายละเอียดของการแสดงเต็มรูปแบบที่สุด   โดยได้กล่าวถึงการทำงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า  “ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่ทุ่มเทมาก ทุกอย่างอยู่ในระดับยอดเยี่ยม แน่นอนว่าจะต้องสามารถสร้างความประทับใจแฟนๆ ที่เคยชมคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมาได้อย่างแน่นอน โดยตั้งแต่เอ็กซ์โปลิงค์ฯ เริ่มติดต่อมาเราก็ลงมือทำงานกันทันที เชื่อมั่นว่าตลอด 3 ชั่วโมงเต็มของการแสดงเราได้คิดและสร้างสรรค์ทุกอย่างเพื่อแฟนเพลงอย่างเต็ม ที่  ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกเพลง บทเพลงดีๆ ที่ประทับใจแฟนเพลงมากมาย อาทิ  เก็บรัก  รักข้ามขอบฟ้า  ชั่วฟ้าดินสลาย  และอีกหลายบทเพลงก็จะถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ บรรเลงโดยวงดนตรีคุณภาพ วงต้นเสียง  ส่วนเรื่องของแขกรับเชิญก็มี  ทูน หิรัญทรัพย์ และ โก้ มิสเตอร์แซกแมน มาสร้างสีสัน และยังได้สุดยอดดีไซน์เนอร์ของวงการ ไข่ บูติก มาดูแลเสื้อผ้า  รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษสุด ๆ และจะประทับใจแฟนๆ อย่างแน่นอนค่ะ”

คาดหมายว่าน่าจะเป็นที่ประทับใจสำหรับแฟนเพลง  การนี้ศรีไศล จึงขอยืนยันความประทับใจของคอนเสิร์ตครั้งนี้ฝากผ่านสื่อมวลชนไปถึงบรรดาแฟน เพลง  ด้วยมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยจากบทเพลงอมตะอย่าง “รักเธอเสมอ”  ที่เรียกเสียงปรบมือจากบรรดาแขกและสื่อมวลชนได้เป็นอย่างดี    ตามต่อด้วยเพลง  ”Autumn Leave”  และ  “เพราะรักที่เธอให้มา”  ก่อนจะคั่นด้วยแขกรับเชิญ  ทูล  หิรัญทรัพย์  ขึ้นมาครวญลูกคอในเพลง  “ความรักเพรียกหา”  และปิดท้ายด้วยศรีไศลอีกหนึ่งเพลงสุดยอดอมตะอีกเพลงหนึ่ง นั่นคือ  “รักข้ามขอบฟ้า”  ซึ่งแน่นขนัดไปด้วยเสียงปรบมือเช่นเดียวกัน  เป็นการการันตีเป็นอย่างดีว่า    “เพราะรักที่เธอให้มา  ศรีไศล  สุชาตวุฒิ  Live In Concert”  จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปีอีกพบกับ “เพราะรักที่เธอให้มา ศรีไศล สุชาตวุฒิ ไลฟ์อินคอนเสิร์ต” วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2555 รอบ 20.00 น. สถานที่ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ราคาบัตร 1,000/1,500/2,000/2,500/3,000 บาท สำรองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com สนับสนุนคอนเสิร์ตครั้งนี้โดย คอนเสิร์ตหนึ่งที่จะสามารถสร้างความประทับใจให้แด่แฟนเพลงของ ศรีไศล  สุชาตวุฒิ  ได้อย่างแน่นอน

คลิก ที่นี่ เพื่อชมภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว "เพราะรักที่เธอให้มา"
 
Banner
Banner
Banner

Events Calendar

July 2019
S M T W T F S
30 1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31 1 2 3

Who's Online

We have 67 guests online
You are here  : Home News & Activity ตราตรึงในทุกหัวใจ กับศรีไศล สุชาติวุฒิ ใน “เพราะรักที่เธอให้มา ศรีไศล สุชาตวุฒิ Live in Concert”