Expolink.net

แฟนเพลง ชมเปาะอลังการสุดประทับใจ สมฐานะคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี PDF Print E-mail

0

จบไปอย่างสมบูรณ์แบบและสวยงามเกินคำบรรยาย สำหรับ “เพราะรักที่เธอให้มา ศรีไศล สุชาตวุฒิ Live in Concert” ของ ศรีไศล สุชาตวุฒิ ที่ผู้จัดฯ คุณภูษิต ศศิธรานนท์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด ) ได้ทุ่มทุนเนรมิตภาคโปรดักชั่นทั้งหมด ทั้งระบบแสงสี และเสียง เพื่อมอบความสุขและความทรงจำ แก่แฟนเพลงให้สมกับที่เป็นคอนเสิร์ตแห่งความประทับใจของปีนี้

แฟนเพลง ชมเปาะอลังการสุดประทับใจ สมฐานะคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด แห่งปี


“เพราะรักที่เธอให้มา ศรีไศล สุชาตวุฒิ Live in Concert”


สัมผัสดนตรีบุคลิกใหม่ฟังวิไลสไตล์แจ๊ส


โดยบรรยากาศหน้างาน ณ  บางกอกคอนเวน ชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เนืองแน่นไปด้วยแฟนเพลงศรีไศลจากหลากหลายวงการ อาทิเช่น ชริน ทร์ นันทนาคร, สวลี ผกาพันธุ์, ทิพย์วรรณ ปิ่นภิบาล, วินัย พันธุรักษ์,         ผุสชา โทณะวณิก, จิระนันท์ พิตรปรีชา รวม ทั้งผู้สื่อข่าวบันเทิงทีวี วิทยุ และสิ่งพิมพ์  และแน่นอนแฟน เพลงของศรีไศลต่างมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น ทำให้ พื้นที่หน้าบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ คับแคบไปอย่างถนัดตา

ทันทีที่เริ่มการแสดงทำให้เห็นรายละเอียดทุก อย่างจัดอยู่ในระดับเยี่ยม การตกแต่งเวทีดูเรียบง่ายแต่มีระดับ ให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่แต่แฝงความอบอุ่นในการเล่นแสงและสีอย่างดี เยี่ยม ในขณะที่ระบบเสียงก็ฟังไพเราะครบถ้วนสมบูรณ์แบบ สมกับการเป็นอีก หนึ่งคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่แห่งปี เริ่มต้นโชว์ ศรีไศล ออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยชุดที่ดูสวยงามและอลังการสมราคาจาก ไข่ บูติก  ด้วยเพลง “คิดจะปลูกต้นรักสักกอ”, ”ม่านบังตา” และ “ดวงใจ”  ก่อนจะพูดคุย ทักทายแฟนอย่างเป็นกันเอง ต่อด้วยเพลง  “พิษรัก”, “ความรักครั้งสุดท้าย” และ “ความรักเพรียกหา”  โดยมี ทูน หิรัญทรัพย์ และโก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ร่วมเป็นแขกรับเชิญในช่วงนี้ จากนั้น ศรีไศล ยังได้ร่วมกันร้องเพลง “Unforgettable” กับ ทูน หิรัญทรัพย์ อีกหนึ่งเพลง จากนั้นมอบเวทีให้ ทูนชวนแฟนคลับโยกกับ  “Sway” และเพลงในอัลบั้มแรกของตัวเอง “โปรดจงตัดสินใจ”  หลังจากนั้นศรีไศลกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งแฟนเพลงอีกหลายบทเพลง  อาทิ  “ถ้าฉันจะรัก”, “คนจะรักกัน”, “วิหคเหินลม”, “เก็บรัก”, “เธอปันใจ”, “ลมรัก” สลับกับแขกรับเชิญพิเศษ George Benson เมืองไทย แฮงค์ โอสถ ประยูรเวช  ในบทเพลง “Beyond The Sea” และสุด เซอร์ไพรส์กับนักแสดง สมเล็ก ศักดิกุล ในเพลง “You are the sunshine of my life” และเพลงเดี่ยว “Still”  ตามต่อด้วยอีก หลายบทเพลงไพเราะจากศรีไศล และเพลงสำคัญที่เป็นชื่อคอนเสิร์ต “เพราะรักที่เธอให้มา” ก่อนที่แขกรับเชิญ อย่าง โก้ มิสเตอร์แซ็กซ์แมน จะมาในเพลงยอดนิยม “ภาวนา” และเพลง โอ้รัก พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษอีกครั้งกับศิลปินแห่งชาติ เศรษฐา  ศิระฉายา ในเพลง เป็นไปไม่ได้ และ ฉันเป็นของเธอ ก่อนที่ศรีไศลจะ ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงอมตะอย่าง  “ชั่วฟ้าดินสลาย”, “ชีวิตละคร” และร้องร่วมกับแขกรับ เชิญด้วยเพลง“รักไม่รู้ดับ” และ ปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลง “เพราะรักที่เธอให้มา” อีกครั้ง ถือเป็นการปิดท้ายการแสดงอย่างยิ่งใหญ่  สมคุณค่ากับ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่แฟน เพลงของศรีไศลได้อย่างไม่รู้ลืม สนับสนุนคอนเสิร์ตครั้งนี้โดย สายการบินเอทิฮัด, ซีพีแรม ร่วมด้วย มิตรแท้ประกันภัย, เจดดราก้อน, เลอแปง, ไข่ บูติก

หมายเหตุ**  พิเศษสุด สำหรับแฟนเพลงของ ศรีไศล สุชาตวุฒิ เตรียมพบกับคอนเสิร์ต "เพราะรักที่ เธอให้มา ศรีไศล สุชาตวุฒิ Live in Chiangmai"  ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2555 รอบเวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารนิทรรศการ 1 อุทยานหลวง ราชพฤกษ์ จังหวัด เชียงใหม่ บัตรราคา 1,000.-/2,000.-/2,500.- มีจำหน่าย บัตรแล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 หรือ ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ โทร.053-114110.

คลิก ที่นี่ เพื่อชมภาพบรรยากาศงานคอนเสิร์ต "เพราะรักที่เธอให้มา"

 
Banner
Banner
Banner

Events Calendar

July 2019
S M T W T F S
30 1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31 1 2 3

Who's Online

We have 30 guests online
You are here  : Home News & Activity แฟนเพลง ชมเปาะอลังการสุดประทับใจ สมฐานะคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี